แม่ๆคนไหนยังไม่รุ้เพศตัวเล็กบ้างค่ะ บ้านนี้จะเข้า5เดือนแร้วไปอัลตร้าซาวด์มาตัวเล็กขี้อายไม่ยอมไห้ดู

#กำหนดคลอด บ้านนี้ทีม21กุมภาพันธ์66 แร้วแม่ๆท่านอื่นลาะค่ะทีมไหนกันบ้าง🥰🥰

33 ตอบกลับ

เรา26กุมภาพันธ์ค่ะยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะค่าซาวด์เท่าไรค่ะ

2y ago

ตามคลีนิก900ค่ะคุณแม่ บางที่ก็คนละราคาค่ะ แม่ลองไปคลีนิกดูนะค่ะ🥰

กำหนดคลอด 18 ก.พ.ค่ะ น้องเป็น ผู้ชาย รู้เพราะตรวจนิฟมาค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่🥰

บ้านนี้22กุมภาจ้า ได้ลูกสาว ตอนนี้19w1dท้องเล็กมากเลยค่ะ

บ้านนี้เพิ่งไปซาวว่าเมื่อวานได้ลูกชายค่ะ 20w5dแล้วค่ะ

13 วีค รู้แล้วค่ะ ได้ผช ตรวจนิฟตี้ ได้รู้เพศด้วยค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ค่ะ รู้เพศลูกด้วยค่ะ#ทีมลูกสาว

บ้านน ี้27 ก.พ เห็นตอน16 week หมอบอกน้องเป็นผู้ชายคับ😊

2y ago

ดีใจด้วยค่ะ..🥰🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด 11 กุมภาพันธ์ 66 ได้ลูกชายจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทืมลูกสาว😄😄

บ้านนี้กำหนดคลอด8กพ.66 หมอบอก80%ลูกสาวค่ะ😍