มีบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

กำหนดคลอด 7มีนา63 บ้านนี้น้ำคร่ำแตกเมื่อวานตอนเช้าปวดท้อง12ชม นอนรอในห้องคลอด5 ชม. ได้30สัปดาห์ น้องยังหายใจเองได้ไม่เเข็งเเรงสงสารลูกมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีประสบการณ์ แต่มีคนรู้จักคลอดตอน 28 W. ค่ะ ออกมา 970 อยู่ รพ. 2 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 2800 ก็ออกมาแบบแข็งแรง จ้ำม้ำ ค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่กับลูกน้อย ให้แข็งแรงปลอดภัย ไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะเเม่❣️