อดทนเพื่อลูกจ๋าา

Week 30ยังทำงานทุกวันอยู่เลยจ๊ะ12ชม.ต่อวันเหนื่อยแค่ไหนต้องทนจร้า...😁😁😁

13 ตอบกลับ

บ้านนี้35ก็ยังทำค่ะ คิดว่าพอไหว งานไม่หนักเท่าไหร่ส่วนมากนั่ง😂😂 ที่ทำงานถามเมื่อไหร่จะพัก ดูท่าแล้ว พักตอนปวดท้องคลอดทีดียว จะได้พักเลี้ยงลูกนานๆ🥰🥰

บ้านนี้​ 37​ วีคแล้วค่ะ​ ทนเหนื่อยเอาหน่อย​ ค่อยลาตอนวีคสุดท้ายก่อนคลอด​ จะได้มีเวลาอยู่​กับลูก​เยอะๆ​

บ้านนี้ทำถึง 37 วีคเลยค่ะเก็บวันลาไว้จะได้อยู่กับลูกนานๆ สู้ๆนะคะ

เหมือนกันค่ะนี้ ก้อยังทำอยู่ค่ะ 24w แล้วค่ะ เดินเกือบทั้งวัน

สู้ๆนะคะบ้านี้ก็ทำถึง35วีคคะ 38วีคคลอดค่ะ😊😊😊✌️✌️

บ้านนี้ทำถึงคลอดค่ะทำวันนี้พรุ่งนี้นัดคลอดค่ะ

เราทำจันทร์-เสาร์ เลิกเกือบ2ทุ่มอยู่เลยค่

สู้ๆ ค่ะแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าลูกแล้ว

สู้สูค่ะบ้านนี้ก้อทำยันคลอด40w

บ้านนี้ 35 w ยังทำเหมือนกันค่ะ