น้องมาแล้วคร่า

สาวน้อยเจจู กำหนดคลอด30มีนา แต่แม่น้ำเดินตั้งแต่7มีนา น้องเกิด9มีนา ครบ37วีคพอดี เจ็บที่สุดในชีวิตเลยค่ะ เร่งคลอด18ชม แต่พอเห็นหน้าน้องแล้วมีความสุขที่สุดเช่นกันค่ะ

น้องมาแล้วคร่า
44 ตอบกลับ

37+3แล้วค่ะ อยากคลอดมากๆเลย ท้องแรกไม่รู้ว่าน้ำเดินเป็นแบบไหน แต่เมื่อวันก่อนมีน้ำใสๆไหลออกมาจนกางเกงเปียกเลยค่ะ แต่คนที่บ้านบอกว่าเป็นแค่น้ำเมือกเฉยๆ แต่ก็กังวลอยุ่ค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดพอดีเลยว่าจะไปหาหมอพรุ่งนี้ค่ะ

ผู้หญิง​หรือ​ผู้ชาย​ค่ะ​ ผมดกดำมากเลยค่ะ​ คุณ​แม่ทานอะไรค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ เกิดเดือนมีนาคมเหมือนกัน บ้านนี้แตก11มีนาคม

ยินดีด้วยนะคะ เรากำหนดผ่าวันนี้ 37 w เหมือนกันเลยค่ะ

อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะอึดอัดมากค่ะได้35+3แล้วค่ะ

อิจค่กำหนด30มี.คเหมือนกันป่านนี้ไม่แตกสะที

น้องน่าเอ็นดูมากคะ คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ

ยินดีด้วยนะคะ ได้เห็นหน้าสาวน้อยแล้ว

น้องเจจูน่ารักน่าชังมากๆคร่าคุนแม่

ยินดีด้วยค่ะ🥰ผมน้องดกดำมากค่ะแม่