มาแล้วจ้า เจ้ามิลินทร์น้อย

กำหนดคลอด 6 พฤษภาคม น้องไม่ยอมออกเรยจริงๆให้ยาเร่งคลอดแล้วน้องก้อไม่ยอมออก สรุปผ่าคลอดจร้า วันที่ 8 พฤษภาคม น้ำหนัก3360 เจ็บสุดๆแต่เห็นน้องแล้วความเจ็บก้อหายไป มีแม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างมาอวดน้องกันหน่อยค่ะ...♥️♥️

มาแล้วจ้า เจ้ามิลินทร์น้อย
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉

3y ago

ขอบคุณค่ะ ♥️

ยินดีด้วยนะคะ😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ