แตกแล้วจ้าาาา

กำหนดคลอด 3กันยา เมื่อวานมาหาหมอ โดนกระตุ้นโดยการใช้มือช่วย ตกดึกฝันว่า คลอดน้อง ตี 4ปวดท้องจ้าาาา รอให้ปวดหนักๆๆ มารพ ก็9โมง ช่องคลอดเปิด3.70ซ น้ำมาเดินตอน 10โมงกว่าๆๆ น้องคลอด 11.03 2กันยา 2563 ชื่อ น้องมีตังค์ น้ำหนัก 3160 วันวุ่นวายของบ้าน วันสาร์ทจีน

แตกแล้วจ้าาาา
58 ตอบกลับ

เป็นคนยโสธรบ่จ้าฝากพิเศษคลีนิกได๋ยุบ่แนะนำแนท้องมาสามรอบแล้วแห้วทุกรอบ. ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆแข็งแรงเด้อจ้า❤❤❤

4y ago

ฝากครั้งแรกค่าใช่จ่ายเท่าไหร่จ้า ความคิดตอนนี้กะคิดว่าสิเปลี่ยนจากหมออนุสรณ์มาเป็นหมอนัฐพลยุ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 8 กันยายน แต่เหมือนน้องยังไม่อยากออกจากพุงแม่เลย เงียบมาก🤣🤣

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็กำหนด 3 กันยา แต่น้องคลอดตั้งแต่ 26 สิงหา เพราะน้ำเดินก่อนค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เมื่อวานก้กระตุ้นเเบบนี้เหมือนกัน ตอนนี้เจบท้องเเต่พอทนได้ รอลุ้น

บ้านนี้โดนกระตุ้นเเบบมือสองรอบศุกร์หน้ารอบที่3เเล้ว ยังไม่มีวี่เเววเลยจ้า

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้3 กันยาเริ่มมีปวดหน่วงๆมดลูกละคะแต่ยังไม่ถี่

4y ago

สู้ๆค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่กับลูกค่ะ

เพิ่งฝันว่าคลอดน้องไปเมื่อเช้าค่ะ​ จะยอมออกมามั้ยน้อ กำหนด30กันยายน​ค่ะ😁

4y ago

ดีใจด้วยค่ะแม่😍

กำหนดคลอด 8 กย วันนี้โดนกระตุ้นเรียบร้อย รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่ารักมากเลยค่ะ ขาวมากเรยย ❤️❤️❤️

บ้านนี้5กันยา ยังเงียบอยู่เลย อิแม่ไม่อยากโดนเร่งคลอด

4y ago

ไปหาหมอยังค่ะ หมอกระตุ้นช่วย ดีกว่าโดนยาเร่งค่ะ 🤣