แตกแล้วจ้าาาา

กำหนดคลอด 3กันยา เมื่อวานมาหาหมอ โดนกระตุ้นโดยการใช้มือช่วย ตกดึกฝันว่า คลอดน้อง ตี 4ปวดท้องจ้าาาา รอให้ปวดหนักๆๆ มารพ ก็9โมง ช่องคลอดเปิด3.70ซ น้ำมาเดินตอน 10โมงกว่าๆๆ น้องคลอด 11.03 2กันยา 2563 ชื่อ น้องมีตังค์ น้ำหนัก 3160 วันวุ่นวายของบ้าน วันสาร์ทจีน

แตกแล้วจ้าาาา
58 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นเเบบมือสองรอบศุกร์หน้ารอบที่3เเล้ว ยังไม่มีวี่เเววเลยจ้า