ย้ายทีมเป็นที่เรียบร้อยค๊าบบ

กำหนดคลอด 3 เมษา คลอดวันที่ 21 มีนา ผมเลือกเกิดตรงกับวันเกิดของแม่ค๊าบ แต่คนละเดือนกัน😂

ย้ายทีมเป็นที่เรียบร้อยค๊าบบ
15 ตอบกลับ

กำหนด9เมษา ตอนนี้เงียบอยู่เลย😂

1y ago

คุณแม่ลองนั่งท่าผีเสื้อบวกกับเดินเยอะ บ้านนี้ทั้งเดินเยอะทั้งให้พ่อๆไปตาทั้งนั่งท่าผีเสื้อ นั่งมอไซถึงวันคลอดเลยค่ะ😂