ย้ายทีมเป็นที่เรียบร้อยค๊าบบ

กำหนดคลอด 3 เมษา คลอดวันที่ 21 มีนา ผมเลือกเกิดตรงกับวันเกิดของแม่ค๊าบ แต่คนละเดือนกัน😂

ย้ายทีมเป็นที่เรียบร้อยค๊าบบ
15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แอบย้ายทีมเหมือนกัน กำหนด7เมษา ออก17 มีนาค่ะ

1y ago

น้องอยากออกมาเจอแม่เร็วๆ😂