คลอดแล้วค่ะ​

กำหนดคลอด21มีนา​ แตก3มีนา​ ตอนแรกหมอจะให้ผ่าเพราะแม่ตัวเล็ก​ ขอคลอดเอง​ เบ่ง5ทีออก​ ได้น้องผญ.​ น้ำหนัก2,590​

คลอดแล้วค่ะ​
34 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ🤩 บ้านนี้แม่ก้ตัวเล้กค่ะ ไม่รุ้จะคลอดเองได้ไม ตอนนี้ยังเงียบอยุ่เรย

ยินดีด้วยจ้า. บ้านนี้อยากแตกเหมือนกัน คบกำหนดแร้วยังไม่ทีท่าจะคลอดเลยจ้า

4y ago

เดินบ่อยมากๆ ท้องปั่นตลอดเรย

คุณ​แม่เริ่มนั่งท่าผีเสื้อตั้งแต่กี่สัปดาห์​ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด3มีนาแต่แตก29กุมภา

ยินดีด้วยนะคะเเม่คลอดน้องตอนกี่วีคคะ

ยินด้วยด้วยค่ะแม่ กี่วีคค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่ายจัง

คลอดง่ายจังเลยค่ะแม่

4y ago

เก่งมากค่ะ

🥰น่ารักน่าชังค่า🥰

ยินดีด้วยนะคะ😊😍