คลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด 2พค.63 แต่คลอดก่อนกำหนดแค่ 33+6 วัน นำคร่ำแตก ตอนตี 04.20 น.เด็กคลอดตอน 06.00น. เอาตูดออกด้วย ทั้งที่ไม่มีวี่แววการคลอดก่อนกำหนดเลย สงสารลูกมาก หมอยังไม่ให้เยี่ยม สู้ๆกันต่อไปค่ะ✌️✌️✌️

คลอดก่อนกำหนด
67 ตอบกลับ

ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงนะคะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ❤

ขอให้น้องปลอดภัย​ และแข็งแรง​น่ะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะเเม่ขอให้น้องเเข็งเเรงนะคะ

ขอให้ทั้งสองแข็งแรงปลอดภัยจ๊าแม่

สู้ๆนะคะ..ขอให้น้องแข็งแรงใวใวค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะขอให้น้องแข็งแรงๆนะค่ะ

สู้ๆ​ ค่ะแม่​ กังวัลเหมือนกันค่ะ