คลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด 2พค.63 แต่คลอดก่อนกำหนดแค่ 33+6 วัน นำคร่ำแตก ตอนตี 04.20 น.เด็กคลอดตอน 06.00น. เอาตูดออกด้วย ทั้งที่ไม่มีวี่แววการคลอดก่อนกำหนดเลย สงสารลูกมาก หมอยังไม่ให้เยี่ยม สู้ๆกันต่อไปค่ะ✌️✌️✌️

คลอดก่อนกำหนด
67 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ อยู่ท่าก้นเหมือนกันเลย แม่บ้านนี้ยังกลัวอยู่เลยจ้า ท้องปั้นแข็งบ่อย #แม่สู้ๆน่ะคะ

ขอให้แข็งแรงไวๆ นะค่ะ บ้านนี้ก็กลับค่อยก่อนกำหนดอยู่ค่ะ เพราะหมอบอกน้องกลับหัวล่ะ

คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันคะ 33+5 น้องอยู่ในตู้อบ น้ำหนัก 1810 กรัม

5y ago

หมอต้องดูอาการไปเรื่อยๆคะ จนกว่าจะหายใจได้เองคะ 🥺🥺🥺

สู้ๆค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้ก็คลอด 34 วีคค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆจ้ากำหนดคลอดวันที่ 2พฤษภาคม เหมือนกัน

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงๆนะคะ

ขอให้น้องและคุณแม่แข็งเเรงโดยไวนะคะ ✌✌

สู้ๆนะคุนแม่ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยคะ