คลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด 2พค.63 แต่คลอดก่อนกำหนดแค่ 33+6 วัน นำคร่ำแตก ตอนตี 04.20 น.เด็กคลอดตอน 06.00น. เอาตูดออกด้วย ทั้งที่ไม่มีวี่แววการคลอดก่อนกำหนดเลย สงสารลูกมาก หมอยังไม่ให้เยี่ยม สู้ๆกันต่อไปค่ะ✌️✌️✌️

คลอดก่อนกำหนด
67 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ สู้ๆจ้า

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะแม่😊 น้องแข็งแรงนะคะ✌

สู้ๆคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ

ขอให้น้องแข็งเเรงเเละปลอดภัย

สู้ๆ นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ

ขอให้น้องแข็งแรง​ไว ๆ นะคะแม่

สู้ๆคร่าแม่ ✌️✌️ เพื่อตัวเล็ก

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆค่ะ