ไม่ได้กินยาบำรุงตั้งแต่แรกจนคลอด

ไม่ได้กินยาบำรุงตั้งแต่แรกจนจะถึงกำหนดคลอดลูกออกมาจะแข็งแรงไหมคะแต่กินนมบุตรแทน กำหนดคลอด27 ก.ค2020

1 ตอบกลับ

ทำไมถึงไม่กินคะ

4y ago

ที่จริงเเม่ควรจะบอกหมอนะคะ ไม่น่าปล่อยผ่าน มันจะส่งผลกระทบต่อคุณเเม่เเละน้องค่ะ