37 week เต็มแล้ว

กำหนดคลอด 27 ก.ค อาการยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีบ้านไหนกำหนดคลอด ก.ค แล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ กี่วีคกันแล้ว อาการเป็นยังไงกันบ้าง🤰❤️😘

37 week เต็มแล้ว
92 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่ของบ้านนี้37w2d รออยู่เหมือนกันค่ะ

20ก.ค.มีอาการท้องปั้นบ่อยแต่ไม่วี่แววจะออกมาเลยอยากแตกแล้วจร้า

บ้านนี้ก้อเต็ม37wวันนี้ค้ะ หมอนัดซาวและนัดผ่าอีกทีวันที่15นี้ค้ะ

38วีคค้ะกำหนดคลอด21ก.ค​ เงียบเหมือนกันแต่ท้องเเข็งมากเลยเลยค้ะ

37+5ตอนนอนพลิกตัวยากมากปวดไปหมดอยากคลอดแล้วค่ะกำหนดคลอด23กคค่ะ

25 ก.ค 37+4 เริ่มมีทองแข็งบ้างแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด

37week เต็มค่ะวันนี้..แต่ก็มีอาการบ้างแล้วจ้าอยากแตกแล้วค่ะ

เท่ากันค่ะแต่ยังเงียบยุเลยอยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้วค่ะ

กำหนด27วันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการใดๆเลย เงียบกริบ

กำหนด 21 ก.ค ค่ะ 38วีคเต็ม เงียบมาก ไม่มีอาการอะไรเลย