40+6 ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอด 24 ก.พ.แต่เบบี้ยังไม่ออกมาเลย เจ็บเตือนมาหลายวันแล้ว กังวลจังเลยค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ 2 วันแล้ว แต่ไม่ยอมออกมาสักที

40+6 ยังเงียบอยู่เลย
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้คุณพ่อช่วยอีกทางค่ะ แต่เบาๆนะคะ

บ้านนี้เจ็บปุ๊บคลอดปั๊บเลยค่ะ 38+ ค่ะ

สู้ๆนะคะขอให้คลอดง่ายๆ

คลอดง่ายๆนะค่ะแม่

อดทนอีกนิดนะแม่

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ

4y ago

สอบถามหน่อยค่ะแม่ ท่าผีเสื้อคือท่าไหนค่ะ ไม่รู้จิงๆจ้า

คลอดยังคะแม่