เลยกำหนดคลอด

กำหนดคลอด 20 พ.ย. 2564 เลยกำหนดมา2 จะเข้า3วันแล้ว ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการอะไรเลย แม่บ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ รอหมอกระตุ้นคลอดอีกรอบค่ะ

3y ago

โดนมาอีกรอบแล้วแม่ ดีหน่อยเปิด 2 เซ็นแล้ว ถ้ายังไม่ออก 29 นี้แอดมิดพร้อมยาเร่งแล้วแม่