ทีมมิถุนายน ไครแอบไปแตกแล้วบ้าง

กำหนดคลอด 1 มิถุนา แต่เงียบกริบ 38+2 w แล้ว อยากแตก อยากเจอหน้าแล้วว

24 ตอบกลับ

แม่บ้านนี่หมอนัด2มิถุนาแต่แอบกลัวว่าจะไม่ถึง

37+2 มีแค่เจ็บเตือนค่ะ นัดผ่า 29 นี้ 😂

1y ago

ท้องแรกค่ะตั้งใจผ่าโดยเฉพาะฝากพิเศษกับหมอที่คลีนิค ไม่อยากทนรอปวดท้องโดนยาเร่งคลอดค่ะเลยขอหมอผ่ากับหมอที่เราฝากพิเศษ

38+6w แล้วยังเงียบกริบอยุ่เลยค่ะคุนแม่

1y ago

มีท้องแข็งบ้างค่ะ แต่ไม่มาก

5 มิถุนายน แอบแตกแล้วจ้า 20 พฤษภาคม 37+5 😂

วันเดียวกันเลย เงียบกริบเหมือนกัน

วันเดียวกันเลยค่ะยังเงียบกริบเลย38+2

1y ago

เงียบเหมือนกันเลยแม่

38 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ กำหนด04มิ.ย.

37+5 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ 6 มิถุนายน

เงียบเหมือนกันเลยค่ะ 3 มิถุนา

38+2เงียบเหมือนกันเลยค่ะะ🥰🤣