คุณแม่บ้านไหน?กำหนดคลอด พ.ค.62 บ้างค่ะ^^

คุณแม่ตั้งชื่อตัวเล็กกันบ้างหรือยังค่ะ ...

39 ตอบกลับ

6/7/62จร้าตั่งไว้บ้าง มีแต่ชื่อลูกสาว หนูนา จันทร์เจ้า เพราะเราเสียลูกสาวไปเมื่อปีเเล้ว 4/7/60ได้กับมา6/7/62เราหมั่นใจว่าจะได้ลูกสาวจร้าท้อง3

5 พฤษภาคมค่ะได้ลูกชายตั้งชื่อเล่นว่าน้องTaylorลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่นค่ะ😊

5y ago

ยินดีเช่นกันนะคะคุณแม่😊

บ้านนี้ 7 พค.62 ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมชื่อไว้ค่ะ ของใช้เช่นกัน

19 พ.ค. 62 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะเลยยังไม่ตั้งเลย

31 พค ได้ลูกสาวค่ะ ยังเลือกชื่อไม่ได้เลยจ้า💗

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะเลยยังไม่ได้ตั้งชื่อ

ตั้งแล้วคะ คิดไว้ในใจ ยังไม่ได้บอกใครเลย 😄

5y ago

บ้านนี้ก็แอบมีชื่อไว้ใจเหมือนกันค่ะ😊 แต่ทางฝั่งพ่อเค้า บอกรอให้คลอดก่อน ค่อยตั้งชื่อค่ะ

6 พ.ค คะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย😊

24/5/19 เหมือนกันจ้า เป็นเด็กผู้ชายค่ะ

5y ago

ก็มีคิดๆไว้บ้างค่ะ แต่ก็ยังไม่ได้ชื่อเลยจ้า

14 กค 62 คะยังไม่คิดชื่อเลยคะ