สอบถามแม่ๆค่ะ

กำหนดคลอด 14 สิงหาคม 64 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ คุณแม่บ้านไหนมีคำแนะนำมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ผู้หญิงมั้ยคะอยากเปรียบเทียบระหว่างท้องกลมท้องแหลมจะจริงหรือเปล่า น้องเพื่อนบ้านท้องแหลมได้ชาย

3y ago

ไม่ทราบเพศเลยค่ะ น้องไม่โชว์เลยค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ สู้ๆ✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะ