แตกแล้วค่ะทีมสิงหาคม

กำหนดคลอด 14 สิงหาคม แต่แตกแล้ว 4 สิงหาคมค่ะตอนนี้อิแม่มีปัญหาน้ำนมมาน้อยมากค่ะ #ผ่าคลอดทำหมันท้อง2

แตกแล้วค่ะทีมสิงหาคม
12 ตอบกลับ

ทานน้ำเยอะๆคะ ไม่จำเป็นว่า ต้องทานน้ำอุ่น น้ำธรรมดาก็ได้ หมั่นให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆน้ำนมไหลไม่ไหลก็ให้น้องช่วยดูด พอน้องดูดเสร็จ ค่อยมาปั้มนมต่อคะ ทุก 3 ชม. เราเองก็ประสบน้ำนมน้อยเหมือนกัน สู้ๆ อย่าทานน้ำเย็นพอ

ทำหมันเจ็บไหมแม่เพราะเราจะผ่าคลอดทำหมันด้วยเดือนหน้าค่ะ

8mo ago

เจ็บค่ะแม่ แต่ก็เจ็บแค่ครั้งเดียวค่ะ มีแผลเดียวกัน

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆจ้าแม่น้ำนมจะเริ่มมาเยอะขึ้นค่ะ

ดื่มน้ำขิงอุ่นๆคะ​ ช่วยเรื่องน้ำนมได้คะ

บ้านนี้กำหนด26สิงหายังไม่มีอาการเลยค่ะ

เข้าเต้าบ่อยๆค่ะนมมาแน่นอน

4สิงหาเหมือนกันค่ะแม่

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ทำหมันเจ็บไหมแม่

8mo ago

เจ็บแผลผ่าคลอดปกติค่ะแม่ 2 วันก็เดินได้ปกติค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ