32 วีคแล้ววว แม่ๆ กี่วีคแล้วเอ่ยย

กำหนดคลอด 14 ธค. กำหนดผ่าคลอด 29 พย. พุงป่องแล้วววว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ยกเว้นกินเยอะ ยังขับรถไปทำงานปกติ ใช้ชีวิตปกติ พบคุณหมอทุกๆ 2วีค เช่นเคยตั้งแต่ฝากครรภ์ ☺️?

32 วีคแล้ววว แม่ๆ กี่วีคแล้วเอ่ยย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้33w​ ยังขับรถไปหาลูกค้าคุยงานอยู่เลยจ้า​ แต่ปวดหลัง​มาก​ ปวดสะโพก​ ปวดง่ามขา​ ปวดตามข้อนมากมาย​ แต่ต้องอดทน​ แม่ดีจังไม่มีอาการอะไร​ เราเริ่มปวดหลังตั้งแต่ท้องได้4-5เดือนเลยค่ะ

5y ago

เคยมีภาวะคลอดก่อนกำหนดเนื่องจากท้องเสียตอน 21 วีค แต่ก็ผ่านมาได้ดีแล้วค่ะแม่ ตอนนี้รู้สึกเป็นคนท้องที่แข็งแรงมาก ไม่มีอาการอะไรเลย