น้ำหนักเจ้าตัวเล็ก

กำหนดคลอด 10ธันวา ตอนนี้35วีค น้ำหนักตัวเล็กของแต่ละบ้าน เท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ

33 ตอบกลับ

หมอนัดวันที่17.ครบ36+4 ยังไม่รู้ น้ำหนัก.เเละเพศค่ะ

ตอน 32w 3dแค่1712g เองค่ะ ตอนนี้34w รอไปซาวด์ดูวันจันทร์

10mo ago

เหมือนกันเลยค่ะตอนซาว32+1 นน.น้อง1700เเต่หมอก็บอกอยู่ในระดับกลางๆนะคะ

กำหนด10ธันวาเหมือนกันค่ะ ซาวด์เมื่อ35w2700gค่ะ

ทางนี้ 36+5 น้ำหนัก 2994กรัม หมอนัดผ่า 2ธันวาค่ะ

กำหนดคลอด 15ธันวาตอนนี้35วีค น้ำหนัก 2600

10mo ago

ผู้ชายเหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด10ธันวา 35+6 week น้ำหนัก2700ค่ะ🥰

33 วีค 1900 แล้วค่าา กำหนดคลอด 25 ธันวา

32 สัปดาห์ 2120 กรัมแล้วค่ะ

กำหนด12 ธันวา ซาวด์ตอน 35วีค 3128ค่ะ

35+5 น้ำหนัก2700 กำหนดคลอด10ธันวาค่ะ