ปวดเอวข้างซายมาถึงได้ซี่โครงข้างซ้าย เป็นอันตรายมั้ยคะ

35+3สัปดาห์ค่ะ กำหนดคลอด27ธันวา

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นข้างขวาค่ะเป็นมาตั้งแต่ช่วง7เดือนเลย ตอนนี้36+6ตะแคงขวาไม่ได้เลยแปปๆก็ไม่ได้เจ็บปวดมาก

ไม่อันตรายค่ะ ไตรมาสสุดท้าย เดือนสุดท้าย จะแบบนี้แล เรานี่เหมือนรถเหยียบทุกวัน เจ็บทุกส่วนทั่วตัว

ถ้ายังไม่คลอดกะจะปวดทุกวันคะบ้านนี้เป็นอยู่ยิ่งเวลานอนนะคะขยับตัวทีร้องเลยคะปวดมาก

เราก็เป็น เราได้นั้งหลับเอา นอนตะแคงไม่ได้สักทาง นั้งหลับ🤣🤣🤣

2y ago

ทรมานมากก

บ้านนี้ก็ 35+5สัปดาห์ค่ะ กำหนดคลอด27ธันวาค่ะ

2y ago

เท่ากันเลยค่ะ35+5 weeks กำหนดคลอด27 ธันวาเหมือนกันเลย

ปกติค่าบ้านนี่เป็นตอน36wเจ็บซี่โครงขวา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

อยากเจอหน้าแล้วว❤️❤️

วันเด่วกันเลยค่ะ