กำหนดคลอด9ตคไม่มีท่าทีจะออก

กำหนดคลอด9ตคคะทำทุกทางแล้วน้องไม่ออกมีนัดหาหมอวันที่4นี้อยากรู้ว่าเราควรผ่ารึยังพอมีเวลารอน้องออกเองได้คะ ท้องแรกกังวลไปหมดเลยคะ กลัวเจ็บ คนที่กำหนดใกล้ๆกันเค้าออกกันหมดแล้วมันทำให้รู้สึกไม่ดีเลยคะเป็นห่วงไอตัวเล็กในท้องทุกวันนี้นอนไม่หลับเลยคะต้องมากังวลว่าไอตัวเล็กดิ้นอยู่ไหม

12 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด5ตุลายังเงียบอยู่เลย วันที่7หมอส่งตัวไปกระตุ้นคลอดอีกรพ.นึ่งแล้วค่ะ อีแม่เพลียทั้งวันนอนมากนอนน้อยก็ยังเพลีย

ของนี้กำหนดคลอด5ตุลา. เมื่อวานไปหาหมอ. หมอกระตุ้นให้ แล้วพรุ่งนี้มีนัดตัดถุงน้ำคร่ำให้คลอดค่ะ

หมอจะประเมินอาการเบื้องต้นก่อนค่ะ อาจจะผ่า หรือ กระตุ้นปากมดลูกก่อน

ทางนี้กำหนด6 ฝากพิเศษท้องสองด้วยหมอไม่กระตุ้นไรเลยสักอย่าง

9ตุลาเหมือนกันค่ะ เงียบมาก นั่งท่าผีเสื้อจนแม่จะมีปีกแล้วค่ะ🥲

9 ตค หมอกระตุ้นให้ มีมูกเลือด ไม่เจ็บท้อง ไม่มีวี่แววเลยเงียบมาก

ทางนี้กำหนด 6 ตุลา วันนี้ไปหาหมอนัดปกติ ไม่ตรวจอะไรให้เลยค่ะ

9ตค มีเลือดออก ปากมดลูกเปิด1.50ซ เป็นมา3วันแล้วคะ ยังไม่ออกเลย

ทางนี้ 10 ตุลาคม ยังไม่มีท่าทีที่จะออกเหมือนกันค่ะ

9ตุลาเหมือนกันค่ะ เพิ่งเป็นเมื่อกี๊เลย

3d ago

ไม่คลอดเลยค่ะ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด