เจ็บท้องจี๊ดๆ

สอบถามคุณเเม่หน่อยค่ะอาการเจ็บจี๊ดๆไม่มีมูกใสไม่มีมูกเลือดท้องเเข็งไม่บ่อยคือเจ็บเตือนใช่ไหมค่ะพอดีท้องเเรก 35+4 กำหนดคลอด9กันยายน

1 ตอบกลับ

ใช้ค่ะเปนการบีบตัวของมดลูกค่ะมีการบีบตัวเปนช่วงๆถ้าปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆจะเจ็บอย่างแรงสัก5-6นาทีหรือนานกว่านั้น