กำหนดคลอดกันยายน

กำหนดคลอด4กันยาตอนนี้9กันยาแล้วค่ะน้องยังไม่ออกมาเลย😔

6 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยคะเเม่ 4 กันยา จนวันนี้วันที่ 10 เเล้ว มีมูกเลือดไหลเเต่ยังไม่ปวดเลยจ้า เงียบอยู่เลย กลัวโดนเร่งจังเลยค่ะ

10mo ago

กำหนด4กย.เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ปวดท้องยังเงียบอยู่เลย

ไกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆค่ะ บ้านนี้8กันยา แอบแตกตั้งแต่28สิงหาแล้วค่ะ 😂

ลองนั่งท่าผีเสื้อดูมั้ยคะแม่ เผื่อช่วยได้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แม่โดนกระตุ้นยังคะ

10mo ago

ตรวจปากมดลูกโดยหมอจะสอดนิ้วเข้าไปค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่