ท้อง8เดือน

กำหนดคลอด7กุมภา เรามีสิทธิ์คลอดมกราคมมั้ยค่ะ🙏

2 ตอบกลับ

การกำหนดของหมอไม่แน่ไม่นอนค่ะแม่ เพราะหมอเขาจะกะให้ประมาน 9 เดือนเป๊ะๆ บางคน 38-39 ก็แตกแล้วค่ะ ส่วนตัวแอบกลัวแตกก่อนเหมือนกันค่ะ กำหนด 28 มกรา กลัวแตกก่อน 5555

9mo ago

คุณหมอจะคาดคะเนให้เรา10เดือนค่ะ แต่ในระหว่างสัปดาห์ที่37ถึง40จะเรียกคลอดตามกำหนด แต่ถ้าคลอดก่อน37สัปดาห์จะเรียกคลอดก่อนกำหนด และคลอดหลัง40สัปดาห์จะเรียกคลอดเกินกำหนดค่ะ ถ้าเข้า38-39สัปดาห์คุณแม่คลอดได้แบบไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

มีเสมอคะ