ทีม5เมษา65

กำหนดคลอด5เมษาท้อง2แล้วตื่นเต้นกว่าท้องแรกอีกไม่รุ้จะเตรียมอะไรก่อนดีเลยมีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนเดียวกันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

17เมษาค่ะ 28+3w ท้องใหญ่มาก เตรียมของใช้ที่จำเป็นค่ะ แพมเพิสเด็กแรกเกิด ซื้อที่ละเล็กละน้อยเพราะน้องโตขึ้นเรื่อยๆก็ต้องเปลี่ยนค่ะ

8 เม.ย ครบแล้วค่ะ เหลือแค่ซัก 29w+5วัน