แอบไปแตกแล้วจ้าา 39+1d

กำหนดคลอด26มิถุนา คลอดจริง20มิถุนา ☺️☺️ แม่ๆๆคลอดกันหรอยังค่ะ☺️☺️

แอบไปแตกแล้วจ้าา 39+1d
18 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด29มิถุนาค่ะ เงียบกิ๊บ อยากแตกแล้วว😂

3mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ กำหนดคลอดวันที่28มิ.ย

กำหนดคลอด26มิ.ย.เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย🥹

บ้านนี้กำหนด25 มิถุนา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ🥹

บ้านนี้กำหนด21มิถุนา ยังไม่คลอดเรยค่ะ😥

3mo ago

เด่วน้องก็คลอดน่ะค่ะแม่ อย่าเคลียดสู้ๆๆน่ะค่ะ ☺️

บ้านนี้กำหนด27 ยังเงียบยุเลยแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰🎉

ยินดีด้วยนะคะ🥰

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่☺️