แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอด มิถุนายน บ้างค่ะ

บ้านนี้คลอดตามอุลตร้าซาวด์ 24 มิถุนายน นัดผ่า 17 นี้ บ้านไหนเเตกไปแล้วบ้างค่ะ อวดน้อนๆให้ดูหน่อยค่ะ #ตอนนี้เเม่อยากแตกมากเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด14มิถุ หมอยังไม่คุยเรื่องยาเร่งรึผ่าเลยค่ะ

ผ่าคลอดเมื่อวันที่2/6/66ค่ะกำหนดจริงๆวันที่9/6/66ค่ะ