เเม่ๆทีมกุมภาพันธ์มีอาการเเบบไหนกันบ้างคะ

กำหนดคลอด23 กุมภาพันธ์ค่ะ มีอาการยังไงกันบ้างเเล้วเอ่ย เเล้วเเบบนี้ท้องต่ำรึยังคะ ส่วนตัวเจ็บจิมิเเบบหน่วงๆเเละปวดร้าวหว่างขาค่ะ

เเม่ๆทีมกุมภาพันธ์มีอาการเเบบไหนกันบ้างคะ
79 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด25ก.พ.แต่หมอว่าน่าจะคลอดก่อน2อาทิตย์ค่ะ ตอนนี้มือเท้าเริ่มบวมบ้างบางวัน. ปวดตามข้อนิ้วมือ ปวดข้อเท้า กินทุกมื้อเป็นกรดไหลย้อน ปวดหลัง เจ็บจิมิ นอนตะแครงหลายตลบมากกว่าจะหลับ ดิ้นเก่ง โก่งตัวเก่ง แถมแม่ขี้น้อยใจด้วยค่ะคุณพ่อพูดผิดใจขัดใจนิดนึงน้ำตามาเลยจ้ะ 555. สู้ๆไปด้วยกันค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะน้ำตาไหลเองง่ายมากกเลยแม่

กำหนดคลอด 25 กุมภาพันธ์ค่ะ มีอาการเจ็บจิมิ,ขาหนีบ,ก้น มาตั้งแต่ 25 สัปดาห์แล้ว และก็มีอาการน้องโก่งตัวบ่อยมากตอน 29 สัปดาห์จนถึงตอนนี้ ท้องยังไม่ลงต่ำทีค่ะ ปวดหลังเวลานอน เป็นตะคริวตอนเช้าในบางวันค่ะ

5y ago

พยายามงีบตอนกลางวันค่ะ กลางคืนนอนหลับยากและตื่นบ่อยมาก

บ้านนี้กำหนด27ก.พค่ะแต่ผ่าคลอดต้องดูอีกทีลูกตัวใหญ่ด้วยน้ำหนักเกินไปมากแม่ปวดอุ้งเชิงกรานกะปวดหลังมากๆ😔อึดอัดหายใจไม่ค่อยออกเหนื่อยง่าย😣ที่สำคันขี้น้อยใจสามีงอแงง555

5y ago

บ้านนี้ซาววันที่24 ธ.ค น้องหนัก1504ยุเลยค่ะเเม่ มีวิธีบำรุงยังไงบ้างคะ

25 กุมภา ตอนนี้ปวดจิ๊มิ ท้องแข็งบ้าง ปวดท้องน้อยปวดหลังร้าวไปถึงก้นกบ เหนื่อยง่าย เดินไม่ค่อยไหว หมอให้ยาเหน็บกันคลอดก่อนกำหนดมาอาทิตย์นึงแล้วค่ะ

5y ago

ขอให้น้องเเข็งเเรง อย่าคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 กุมภา ค่ะ ผ่าคลอดนะคะ หน่วงจิมิ กับ ขาหนีบ เวลาเดิน พอถึงเวลานอนก็ปวดร้าวๆบริเวณก้นกับสะโพก เหนื่อยง่ายด้วยค่ะ😓

5y ago

สู้ๆเนอะแม่ อีกนิดเดียว ^__^

ปวดข้อมือข้างขวาหยิบจับอะไรก้อหล่นเพราะปวดมากคล้ายมือจะหักนิ้วมือแทบกำไม่ได้เลยค่ะตอนนี้33วีคแล้วค่ะหมอนัด27กุมภาค่ะ

5y ago

ขอให้หายเร็วๆนะคะ อีกนิดเดียวจะได้เจอหน้าน้องเเล้ว สู้ๆนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด3กพ คะปวดขาตลอดหน่วงๆจิมิกับก้นกบบ้างกลางคืนหลับๆตื่นๆคะแต่ช่วงนี้น้องดิ้นน้อยลงอยากแตกแล่วจร้า

5y ago

อยากเจอเเล้วค่ะ นับวันรอเเล้ววว อีกนิดเดียวค่ะเเม่ สู้นะคะ

22กุมภา เจ็บเตือนบ่อยมากคะหน่วงๆจิมินอนไม่ค่อยได้หายใจไม่ค่อยออกพลิกตัวทีน้ำตาแทบไหลปวดร้าวช่วงจิมิมากคะ

5y ago

บ้านนี้มีท้องเเข็ง โดนป้าหมอสั่งงดทำอะไรต่างๆ ให้นอนอย่างเดียวจ้า

กำหนด21กพ. ค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดท้องนีั คนที่2ละค่ะ เจ็บจิมิ๊มาก เวลาพลิกตัวก้อเจ็บ แอบกลัวผ่ายุ่ค่ะ

5y ago

5555ใช่เลยค่ะเเม่ ทำได้เเค่บ่นให้สามีฟัง

บ้านนี้12จ้าน้องยังบ่กลับหัวเลย ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า มีแต่แข็งๆเป็นก้อน ตอนน้องโกงตัวจ้า

5y ago

สู้ๆค่ะเเม่ อีกอึดใจเดียว