เเม่ๆทีมกุมภาพันธ์มีอาการเเบบไหนกันบ้างคะ

กำหนดคลอด23 กุมภาพันธ์ค่ะ มีอาการยังไงกันบ้างเเล้วเอ่ย เเล้วเเบบนี้ท้องต่ำรึยังคะ ส่วนตัวเจ็บจิมิเเบบหน่วงๆเเละปวดร้าวหว่างขาค่ะ

เเม่ๆทีมกุมภาพันธ์มีอาการเเบบไหนกันบ้างคะ
79 ตอบกลับ

กำหนดคลอดกุมภาพันธ์เหมือนกันตอนนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะ​ เดิืนไม่ค่อยรอดแล้วค่ะปวดข้างขาจ้า

5y ago

บ้านนี้ปวดหน่วงจิ้มิ้กับปวดเอวจนนอนไม่หลับเลยจ้า

27กุมภาจร้า มีปวดหน่วงตรงท้องน้อยท้องแข็งบ่อยปวดตรงจิมิ ปวดหลังเดินจะไม่ไหวยุแล้วจ้า

5y ago

555พอกันเลยจ้าาา

บ้านนี้ 12 ก.พ ค่ะ ส่วนตัวมีอาการเจ็บจิมิเหมือนกัน ปวดร้าวไปทั้งขา ลุกเดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ

5y ago

อีกนิดเดียวค่ะเเม่ สู้ๆนะคะ

กำหนด25กุมภาค่า อาการแบบเดียวกันเลย ตกใจเลยไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะแม่

5y ago

เเม่ๆ น.นน้องเท่าไหร่กันเเล้วคะ

กำหนดคลอด23กุมภาเหมือนกันเลยจร้าอึดอัดท้องแข็งโก่งตัวน่าจะไม่ถึง23กุมภามีเจ็บแบบหน่วงๆ

5y ago

เหมือนกันจ้า เเม่พร้อมเเล้ว รอลูกพร้อมจ้า

กำหนดคลอด22กุมภาค่ะ มีอาการแบบคุณแม่เลยค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย จะเป็นไรหรือเปล่าค่ะ

5y ago

ค่ะ สู้ๆค่ะ อีกไม่นานก็ได่เจอกันแล้ว

19​ ก.พ​ ค่ะ​ ปวดเมื่อยไปทั้งตัว​ เข้าห้องน้ำเก่งด้วย​ จะเดินไปไหนไม่ไหวแล้วค่ะ​

5y ago

เช่นกันจ้า

14กุมภาค่ะปวดร้าวที่ขาแล้วก้อเจ็บจิมิท้องลดต่ำลงหายใจลำบากเปนกรดไหลย้อนด้วยค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะเเม่ อีกอึดใจเดียว

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ..ตอนนี้หน่วงท้องน้อยมากเลยย..บ้านนี้กำหนดคลอด 19 ก.พ.จ้า

5y ago

ปวดเอวด้วยค่ะ ตอนกลางคืนลูกให้หลับเเต่เเม่หลับไม่ได้ นอนปวดเอวทรมานมากค่ะเเม่

13 กุมภา ปวดหลังหายใจไม่ค่อยออกเจ็บเตือนบ่อยมาก อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัดไปหมด

5y ago

เเม่พร้อมเเล้วค่ะ เหลือเเต่รอให้ลูกพร้อมค่ะ