เเม่ๆทีมกุมภาพันธ์มีอาการเเบบไหนกันบ้างคะ

กำหนดคลอด23 กุมภาพันธ์ค่ะ มีอาการยังไงกันบ้างเเล้วเอ่ย เเล้วเเบบนี้ท้องต่ำรึยังคะ ส่วนตัวเจ็บจิมิเเบบหน่วงๆเเละปวดร้าวหว่างขาค่ะ

เเม่ๆทีมกุมภาพันธ์มีอาการเเบบไหนกันบ้างคะ
79 ตอบกลับ

บ้านนี้12จ้าน้องยังบ่กลับหัวเลย ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า มีแต่แข็งๆเป็นก้อน ตอนน้องโกงตัวจ้า

5y ago

สู้ๆค่ะเเม่ อีกอึดใจเดียว