40+2ยังไม่คลอดเลย

กำหนดคลอด20ตุลาคม เลยมา2วันแล้ว มีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดหน่อย ไปหาหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ของเราคลอดเมื่อวาน. ถ้าปากมดลูกยังไม่เปิด หมอจะเร่งให้ตอน 41w นะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้น้องยังเงียบอยู่เหมือนกัน แม่คลอดยังค่ะ

12mo ago

ยังเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกัน ถ้ายังไม่ปวดวันที่25ต้องไปเร่งคลอดแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่