40สัปดาห์ 4วัน ยังไม่คลอดเลย

กำหนดคลอด 2 ธ.ค. เลยมา3 วันแล้ว ยังไม่คลอดเลย ปากมดลูกเปิด3 ซม. แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเลย หมอให้กลับบ้าน แอบกังวลกลัวลูกเป็นอันตราย อยากทราบอีกนานไหมกว่าจะได้คลอด (แบบนี้แม่เครียดมากเลย)

1 ตอบกลับ

เปิด3เซ็นหมอน่าจะให้นอนรพ. นะแม่ ของเราเปิดเซ็นเดียวยังนอยเป็นอาทิตย์เลย

5y ago

หมอบอก รอให้เจ็บค่อยมาใหม่ เพราะไม่มีอาการอย่างอื่นร่วมค่ะ