40สัปดาห์ ยังไม่คลอดเลย

กำหนดคลอด 10 ตุลาคม เลยกำหนดมา 3 วันละ ยังไม่มีอาการเลยค่ะ มีแม่บ้านไหนเลยกำหนดคลอดไหมค่ะ ลูกคนที่2ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนแรกจ้า วันนี้ครบ40สัปดาห์พอดี นานๆจะมีอาการเจ็บเตือนบ้างค่ะ+มีมูกใสมาเมือวานนิดหน่อย แต่ก็ยังเงียบเหมือนเดิมจ้า

เหมือนกันเลยค่ะอยากเจอหน้าแล้ว