มีแม่ๆคนไหนทำงานยันคลอดบ้างค่ะ

กำหนดคลอด1กันยา แต่ลังเลว่าจะลาคลอดสิงหาดีมั๊ยเพราะกลัวคลอดก่อน แต่ก็อยากจะมีเวลาอยู่กับลูกนานๆ งานเปนงานยืนและเดินทั้งวันมีนั้งเปนพักๆค่ะ ขอความเห็นแม่ๆๆหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ถ้ายังไหวในการทำงานก็ทำได้เรื่อยๆค่ะ บ้านนี้หยุดงาน3วันขึ้นเขียงผ่าเลยค่ะ(นัดผ่าคลอด)จะได้มีเวลาอยู่กะตัวเล็กนานๆค่ะ

ขายของทั้งวันค่ะ เดิน ลุก ทั้งวัน ขาบวมหมดล่ะ 55555 แต่กดเเล้วไม่บุ๋มนะ ตอนนี้ 37+5 แล้วค่ะ