ทีมกรกฎาคม

กำหนดคลอด19ก.ค.แม่ๆคนไหนเตรียมของรอคลอดแล้วบ้างคะแม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะเตรียมอะไรบ้างคะเอามาโชว์กันหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

20 ก.ค. เตรียมหมดแล้วค่ะ เหลือแต่เอามาทำความสะอาดไว้รอ 😊

5 กรกฎาคม ยังไม่เตรียมไรเลย เเต่หาดูไปเลื่อยๆอยู่

4มิถุนายังเตรียมไม่ครบเลยค่ะทยอยซื้อที่ละนิด

จะคลอดเดือนหน้ายังไม่เตรียมเลยสักอย่างค้าา😂

18 กรกฎาคม ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😂

23กรกฎาคม เริ่มเตรียมแล้วบางส่วนจ้า

4 กรกฎาคม ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

8 ก.ค เหลือพวกเครื่องใช้พวกยาค่ะ

16 ก.ค. จะทยอยซื้อของวันนี้คะ

10 ก.ค.ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ