ทีมกรกฎาคมยังไม่แตกเลยค้า✌🏻

กำหนดคลอด18กรกฎา 37+4แล้วยังไม่มีอาหารอะไรเลย แม่ๆคนไหนยังไม่แตกเหมือนกันบ้างคะ

60 ตอบกลับ

37+6แล้วยังไม่มีวี่แววเลยจ้า😂😂

กำหนด20กรกฎาคม ยังอยู่งับบบ55555

21 ก.ค. ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

38+2 ยังชิวจ้าา กำหนด 14กค.

20 กค ค่ะ ยังเงียบอยู่

17 ก.ค.ก็ยังไม่แตกค่ะ😆

17ก.ค.ยังเหมือนกันค่ะ

39+6 ยังเงียบอยู่ค่ะ

เหมือนกันค่ะ🥺

4คะเงียบมาก😆