แม่ๆคลอดวันไหนค่ะ

กำหนดคลอด14มีนายังเงียบๆยุเรย แม่ๆคนไหนคลอดเดือนมีนาบ้างจ้ะ

46 ตอบกลับ

1มีนาคร้า น้องอยากออกแล้วแต่ปากมดลูกไม่เปิด

16 มีนา อยากแตกแล้วค่าา มีเจ็บเตือนบ้าง #ท้อง3

4y ago

คะแม่สู้สู้

13 มี.ค จ้า มีปวดหน่วงๆบ้างเป็นบางครั้ง

26มีนาคะ ตอนนี้35w6d อยากคลอดต้นๆ เดือนคะ

13มีนาค่ะมีแค่เจ็บเตือนบ้างแล้ว

กำหนดคลอด 11 มีนา นัดผ่า 5 มีนาจ้า

31มีนาค้ะไมรุ้จ้ะเเตกก่อนไม

18มีนาคะ อยากจะแตกเร็วๆแล้ว

14มีนาเหมือนกันค๊ เงียบเลย

17มีนาค่ะ​ ยัง​ไม่​มีอาการ