ท้อง37W1Dกำหนดคลอด14 พ.ย

กำหนดคลอด14พ.ย. มีอาการเท้าบวม ท้องแข็งบ่อยเจ็บเตือนทุกวันที่สำคัญปวดหลังสุดๆแม่ๆทีมพฤศจิกายนมีอาการยังไงกันบ้างคะแม่บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะ😂

35 ตอบกลับ

36+3 อึดอัดมากค่ะ หน่วงท้อง ปั้นบ้างเวลาเดินบ่อยๆ แต่แม่ก็ขายของเดินตลาดเหมือนเดิมค่ะ ยังไหวอยู่

7mo ago

เช่นกันนะคะ