ท้อง37W1Dกำหนดคลอด14 พ.ย

กำหนดคลอด14พ.ย. มีอาการเท้าบวม ท้องแข็งบ่อยเจ็บเตือนทุกวันที่สำคัญปวดหลังสุดๆแม่ๆทีมพฤศจิกายนมีอาการยังไงกันบ้างคะแม่บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะ😂

35 ตอบกลับ

36+5วีค ปวดหน่วงอุ้งเชิงกราน หน่วง จิมิ เวลาลุกรึเดิน เท้าบวม เข้าห้องน้ำบ่อยมากค่ะ กำหนดคลอด16พ.ย อยากแตกเร็วๆค่ะ

35+5ปวดทั้งตัวเลยคะนอนแทบไม่ได้มีอาการเจ็บท้องเข้ามาล่ะเท้าก็บวมเหมือนกันคะเหมือนจะอยากออกแล้ว55 กำหนด22พ.ย

7mo ago

สู้ๆนะคะคุณแม่😊

35w+3 ปวดท้องเตือนบ่อยมากค่ะ เป็นเฉพาะตอนกลางคืน เช้ามาก็หายเป็นปกติค่ะ แต่ไม่มีอาการท้องแข็ง ทีม24 พ.ย.ค่ะ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้พลิกนอนตะแคงลำบาก ปวดอุ้งเชิงกลาง เท้าก็มีบวมบางวันค่ะ เพราะเดินบ่อย

เท้าบวมเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อย เดินก้าวขาก็ยาก อยากคลอดแล้วเหมือนกัน พรุ่งนี้เข้า 37 วีคแล้วค่ะ

7mo ago

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ😊

38+5 หมอนัด2พ.ย ท้องผูกมากค่ะ เจ้บตรงโคกจี๊ดตลอดค่ะ2-3วันนี้ไม่อยากเดินเดินไม่ไหวเหมื่อยปวดแย่เลยค่ะ

เท้าเริ่มบวมค่ะ เวลาเดินเสียวกระดูกหลังมากค่ะ บางจังหวะท่าเดิน เดินไม่ได้เลยค่ะ นอนลำบากมากจ้า

37+1 กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ปวดจิมิ๊ ปวดหลัง ปวดอึแต่ไม่อึปวดๆหายๆ น้ำนมไหลเยอะเลยค่ะ

36+3 อึดอัดมากค่ะ หน่วงท้อง ปั้นบ้างเวลาเดินบ่อยๆ แต่แม่ก็ขายของเดินตลาดเหมือนเดิมค่ะ ยังไหวอยู่

7mo ago

เช่นกันนะคะ

36+4 ปวดท้องเตือนทุกคืนเลยค่ะ ปวด2-3ชั่วโมงแล้วก็หายเป็นปกติค่ะ อยากคลอดแล้วค่ะ ทีม 17 พ.ยค่ะ