11 w แล้วววว

กำหนดคลอด12/08/66

11 w แล้วววว
16 ตอบกลับ

ขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะ บ้านนี้มีเลือดออก หมอซาวด์รอบแรกเห็นน้องอยู่นะค่ะ พอซาวด์รอบ2ไม่ให้น้องแล้ว หมอนัดอีก2อาทิตย์ ให้ไปตรวจใหม่มายังตั้งครรภ์อยู่รึป่าว มีเลือดออกแต่ไม่เจ็บท้อง ไม่อาการอะไรเลย มีแบบนี้น้องยังมีโอกาสอยู่ไหมค่ะ🥺😭

2y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ🥺

เดือนเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ถ้านับตามประจำเดือนคลอด1/8/66แต่ถ้านับตามอัลตร้าซาวด์ก้8/8/66ค่ะ แม่บ้านนี้แอบลุ้นอยากได้ผู้หญิงค่ะเพราะคนโตผู้ชาย

กำหนะคลอดเหมือนกันค่ะคุณแม่แต่ยังไม่ได้ไปซาวส์มาเลยค่ะได้แตดูใบซาวส์ของคุณแม่ไปก่อน

ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงๆนะคะคุณแม่🥰 ทางนี้กำหนด 19/08/66 อยากซาวด์ดูจะแย่แล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🥰บ้านนี้อยากซาวด์จะแย่แล้ว😂☺️

กําหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ ❤️

บ้านนี้กำหนด17/08/66 อยากเจอหน้าแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยบ้านนี้คลอดวันที่3/8/66

กำหนดคลอด 8/08/66 เดือนเดียวกันเลยคะ

คุนแม่ประจำเดือนขาดเดือนนัยค่ะ