ยิ่งใกล้ยิ่งเหมือนยิ่งไกล

กำหนดคลอด 26กันยา 62 ค่ะ ตอนแรกๆก็แปปเดียวเองใกล้จะคลอดแล้ว พอใกล้จริงๆทำใมรู้สึกนานขนาดนี้ นอนลุ้นทุกคืนเลยค่ะ อยากเจอสุดๆ อึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะเหมือนลูกบอลจะแตก

ยิ่งใกล้ยิ่งเหมือนยิ่งไกล
40 ตอบกลับ

บ้านนี้กมอนัด20กันยารู้สึกเหมือนแม่เลยยิ่งใกล้เหมือนยิ่งไกลเหมือนมันช้ามากตอยแรกก็แปบๆ4-5-6เดือนพอมาตอนนี้สินานมาก.อดใจอีกนิดค่ะแม่สู้ๆ✌✌

เหมือนกันเลยคะ25กันยาจ้านอนไม่ค่อยหลับเลยปวดหน่วงท้องมากเดินแถบจะไม่ไหวแล้วหมอนัดดูตรางผ่า5 ก.ย สุ้ๆๆนะคะแม่ๆๆทุกคน

26 กันยาเหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้ก็นอนรอทุกวัน รู้สึกว่านานมาก... แต่ก็มีแบบเจ็บหลอก มาหยอกให้แม่ดีใจเล่นๆอยู่ค่ะ

5y ago

ยิ่งใกล้วันยิ่งนาน55555

27ก.ย.มีเจ็บจี๊ดๆก้หาย..ปวดหน่วงบ้าง ตอนนอนจะค่อนข้างลำบาก..ตะแคงซ้าย/ขวา อยากเจอตัวน้อยเร็วๆเหมือนกันค่ะ

รุ้สึกเหมือนกันเลยคะ😅 นับวันรอแล้ว แต่ก็กว่าจะเช้าจะค่ำ ยิ่งนับเหมือนยิ่งไกลเลย กำหนด 19 กันยาจ้า❤

14 กันยา ยิ่งไกล้คลอดยิ่งฝันเห็นหน้าลูกตัวเอง 3-4 วันแล้วที่ฝัน ยิ่งเห็นลูกคนอื่นก็ยิ่งลุ้นค่ะ😂😂

นึกว่ารู้สึกคนเดียวบ้านนี้ก็รู้สึกค่ะ อยากให้เจ้าตัวเล็กออกมาเร็วค่ะ ตอนนี้ 37 วีคแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยคร๊อยากเจอแล้วกำหนดคลอด8กันยาคร๊ นับวันรอเลยแต่ยังไม่มีวี่แววเลยจะคลอดเลย

เหมือนกันคร่า กำหนดคลอด 24 กันยา ตอนนี้อยากให้ออกมาแล้ว ทรมานคร่าจะลุก จะนั่ง จะเดิน จะนอน

รู้สึกเหมือนยิ่งใกล้ยิ่งเหมือนไกลเหมือนกันค่ะแม่อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ😊