ยิ่งใกล้ยิ่งเหมือนยิ่งไกล

กำหนดคลอด 26กันยา 62 ค่ะ ตอนแรกๆก็แปปเดียวเองใกล้จะคลอดแล้ว พอใกล้จริงๆทำใมรู้สึกนานขนาดนี้ นอนลุ้นทุกคืนเลยค่ะ อยากเจอสุดๆ อึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะเหมือนลูกบอลจะแตก

ยิ่งใกล้ยิ่งเหมือนยิ่งไกล
40 ตอบกลับ

เหมือนกันค้ะ 6กันยา แต่ทำไมรุ้สึกเหมือนเวลาเดินช้าจังเลย อยากเจอหน้าลุกแล้ว

รู้สึดเหมือนกันเลยคะ ยิ่งไกล้ยิ่งรอ เหมือนยิ่งไกล อยากเจอหน้าลูกไวไว

26 ก.ย. เหมือนกันเลยค่ะ ปวดไปหมดเลย ขยับตัวทีปวดจี๊ดเลยค่ะ เดินแทบไม่ไหว

บ้านนี้ก้อ26กันยายนค่ะทนๆๆรอนับวันขีดปฏิทินรอ..ลุ้นเจอมากค่ะ

รู้สึกเหมือนกันค่ะ บ้านนี้14 ก.ย ทนรอไม่ไหวอยากเจอแล้ว😁😁

รอเหมือนกันค่ะ 21กันยา มีอาการเตือนมาบ้างแล้วค่ะ

จริงจ้าแม่ บ้านนี้ 3 กย. แต่รู้สึกเหมือนน้านนาน.....

39+6 แล้วจ้าาา อยากแตกแล้วเหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันเลยคะ 27 กันยา ใจจะขาดแล้วววววว

19กันยาค่ะอย่าเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กเร็วๆจังค่ะ