ท้องแรก

กำหนดครอด8กันยาแม่ๆบ้านไหนครอดเดือนกันยาบ้างคะแล้วมีใครครอดก่อนที่หมอกำหนดกี่วันคะ

ท้องแรก
69 ตอบกลับ

บ้านนี้29กันยา แต่ปวดท้องมาก มีมูกเลือดออกมานิดนึงล่ะคะ

23กันยาคะ ไม่มีวี่แววที่จะออกมาเลย อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

8กันยาค่ะ พรุ่งนี้แล้วววว😁😁แต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

9กันยาอยากออกแล้วรออยากเห็นหน้าแล้วเจ็บท้องบ่อย

กำหนด22กันยามีเจ็บหน่วงๆ เจ็บเตือนบ้างแล้วคะ

3y ago

บ้านนี้23กันยาอาการยังปกติจ้า

กำหนดคลอด 10 ก.ย จ้า น้องดิ้นเก่ง ท้องแข็งบ่อยค่ะ

บ้านนี้คลอด24กันยาค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ มีแอบแข็งบ่อยๆๆๆ

1​ กันยา​ จ้า รู้สึกเหมือนมีอาการเตือนนิดๆแล้วจ้า

5y ago

1 ก.ย เหมือนกันคะ เจ็บเตือนบ่อยมาก 2-3 วัน มานี้ แต่ไม่รุนแรงคะ

5กันยาค่ะ ยังทำงานวิ่งลงต่างจังหวัดอยู่เลยจ้าา

บ้านนี้ก็8กันยาเหมือนกันคะ ยังไม่มีวี่แววเลยคะ