ทีม พ.ย อาการเเบบไหนบ้าง

กำหนด 9 พ.ย รู้สึกท้องเเข็งบ่อย หน่วงๆๆท้องน้อย..เเม่บ้านไหนเป็นบ้าง ใกล้คลอดรึยัง..ท้องสองก็ยังตื่นเต้น

12 ตอบกลับ

9 พ.ย. เหมือนกันเลยจ้าเเม่ ตอนนี้น้องกลับหัวเเล้ว มีเจ็บเตือนหลอกๆด้วย555 ลุกนั่งยืนเดินนานๆไม่ค่อยได้เลย บอกลูกอย่าพึ่งออกมา💗 นอนหลับพลิกตัวลำบากมาก หลับๆตื่นๆ🥲 น้อนสะอึกเก่งมาก

15 พ.ย. ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ปวดหน่วงอวัยวะเพศเวลาพลิกตัวคือต้องช้ามากๆเพราะเจ็บไปหมด นั่งนานก็ปวดหลัง อยากคลอดแล้วค่าา5555

กำหนดคลอด9พฤศจิกายน​เหมือนกัน​เลยจ้า​แต่น่าจะปวดท้องก่อนวันป้าหมอนัดผ่า​ ป้าหมอนัดผ่าตั้ง1พฤศจิกายน​แน่ะค่ะ

15.พ.ย.เจ้บท้องบ่อยมาก..ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ..มีน้ำมือกๆๆออกมา

9 พย เหมือนกันค่ะ แต่นัดผ่านะคะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ 9 พ.ย. ค่ะ เป็นเหมือนคุณเเม่เลยค่ะทรมานมากกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

กำหนดคลอด9พฤศจิกา เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้5พ.ยค่ะ ปกติทุกอย่างเลย 😂😂

บ้านนี้1พฤศจิกา เป็นเหมือนกันค่ะ