ครอบครัว

แตกแล้ว เมื่อ12ตุลา เอ็นดูพ่อลูกจังเลยค้ะ

ครอบครัว
8 ตอบกลับ

ืน่ารักมากค่ะ อยากให้คลอดแล้วอยากเห็นหน้าลูกตัวเองบ้าง

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกน้ะคะ

น่ารักมากๆๆเลยจ้า ลูกก็น่ารักเหมือนพ่อแม่เลยจ้า

12ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ คลอดเวลา14:09 นน.3165กรัม😊😊

4y ago

น้องก็เหมือนกันนะคะผมดกดำแก้มย้อยเชียว🥰🥰

น่ารักจังค่ะ คลอดเองหรือผ่าค่ะ

น่ารักมากๆเลยลูกกก

น่ารักจัง♥️♥️♥️♥️

ยินดีด้วยคะ...

ยินดีด้วยค่ะ