แม่ ๆ ทีมกันยา

กำหนด 7 ก.ย. 63 แอบแตกแล้วจ้า คลอด 29 ส.ค 63 ( 38+5 ) 🥰 แม่ ๆ ทีมกันยา แอบแตกกันหมดยังคะ หนูเป็นผู้หญิงค่ะ ชื่อน้องร้อยแก้ว

แม่ ๆ ทีมกันยา
68 ตอบกลับ

37+5 เริ่มเงียบแล้วค่ะ ดิ้นแรงท้องสะเทือนแค่นั้น ก่อนหน้านั้นมีเจ็บเตือน ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ตอนนี้แม่อยากแตกเหมือนกันค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว❤

กำหนด9กันยาอยากแตกแล้วยังนิ่งๆยุเลยค่ะแอบห่วง...ก่อนหน้านั้น35Wน้องจะออกก่อนกำหนดโดนยาระงับไว้น้องเลยนิ่งจน38+5วันนี้เลยค่ะ🥺

ยินดีด้วยค้ะ 12กันยาปวดท้องอะไรก้ไม่รุ้ รุ้แค่ปวดแล้วก้คลาย ท้องแรกค้ะไม่รุ้อะไรมากค้ะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดือน

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ โตไวไว บ้านนี้กำหนดคลอด 30 กันยา ตอนนี้เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะแม่​ บ้านนี้กำหนด9กันยา​ มีมูกใสออกมาแล้วแต่ยังไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ​

15กันยาเจ้บเตือนบ่อยแล้วค้ะ รออุ้มอยากเห้นหน้าเเล้วค้ะ

แอบแตกแล้วจ้า 38+2 นัดคลอด 5 กันยา แตก 24 สค น้องแจ๊สครับ

แอบแตกเหมือนกันคะ8กันยายน คลอด25สิงหาคมคะผ่าคะ

ดีใจด้วยคะพรุ่งนี้หมอนัดตรวจแล้วนัดวันผ่าคะ

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ 💕 10กันยา ยังไม่ทีวี่แววเลย😅

4y ago

10 กันยา เวียบเหมือนกันคร้า